แอพจองคิวที่ดีที่สุด

มีคิว ให้การจองคิวเป็นเรื่องง่าย MeQ และ MeQ Merchant

มีคิว ให้การจองคิวเป็นเรื่องง่าย MeQ และ MeQ Merchant : แนะนำการใช้งาน MeQ

ดาวน์โหลด MeQ : แอพพลิเคชั่นจองคิวรูปแบบให่ที่ดีที่สุด ที่จะเปลี่ยนการจองคิว ให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง App Store และ Play Store

ค้นหาร้าน : เลือกเมนู "จองคิว" สามารถเลือกดูร้านที่ใกล้ที่สุด เลือกดูตามประเภทร้าน ค้นหาร้านจากคำค้นต่างๆ หรือใช้ตัวช่วยการค้นหา ที่จะทำให้การค้นหาร้านตรงกับความต้องการของคุณได้ง่ายที่สุด

จองคิว ง่ายๆ ไม่ต้องไปจองหน้าร้าน : ด้วยขั้นตอนจองคิวที่ง่าย เพียงเลือกบริการที่ต้องการเข้ารับบริการ เลือกวันที่ และเวลาที่สะดวก กด "จองคิว" เท่านี้ก็สามารถจองคิวกับทางร้านได้แล้ว

ดูรายการคิวที่ "คิวของฉัน" : เมื่อ "จองคิว" เรียบร้อยแล้ว ให้รอร้านตอบรับคิวของคุณ หากร้านรับคิวของคุณแล้ว จะมีแจ้งเตือนมาหาคุณ หรือ เข้ามาตรวจสอบสถานะที่ "คิวของฉัน" ซึ่งจะแสดงคิวทั้งหมดของคุณ | รอการตอบรับ : รอร้านตอบรับการเข้าคิว | เข้าคิวแล้ว : ร้านรับการเข้าคิวแล้ว เข้าใช้บริการได้ตามเวลานัดหมาย | เลื่อนนัด : หากทางร้านไม่สะดวก ร้านจะขอเปลี่ยนเวลานัดคิว | ยกเลิกคิว : มีการขอยกเลิกคิว หรือ ไม่รับคิวในเวลาดังกล่าว | รอรีวิว : เมื่อเข้ารับบริการแล้ว ร้านจะเปลี่ยนสถานะ และรอคุณรีวิว | รีวิวแล้ว : คุณรีวิวการนัดคิวนั้นๆเรียบร้อยแล้ว

ตอบกลับสถานะ เลื่อนนัด : เมื่อร้านขอเลื่อนนัด จะมีแจ้งเตือนสถานะคิว เข้ามาตรวจสอบสถานะที่ "คิวของฉัน" เลือก "ตกลงเลื่อนนัด" หากสะดวกในเวลาที่ร้านขอเลื่อนนัด เมื่อทำการ ตกลงเลื่อนนัด จะต้องรอร้านตอบรับคิวอีกครั้ง หรือ เลือก"ยกเลิกคิว" หากไม่ต้องการจองคิวในเวลาดังกล่าว และสามารถจองคิวในเวลาอื่น ที่สะดวกได้ใหม่

ต้องการข้อมูลเพิ่ม แชท เลย : หากยังลังเลที่จะเข้าใช้บริการ หรือข้อมูลยังไม่เพียงพอ สามารถสอบถามบริการของร้านเพิ่มเติมได้ที่ "แชท" เพื่อเพิ่มข้อมูลในการตัดสินใจที่จะจองคิว

ได้รับการเรียกคิว : เมื่อใกล้เวลานัด หากทางร้านพร้อมให้บริการคุณก่อนเวลานัด ร้านจะทำการเรียกคิวขิงคุณ ซึ่งจะมีแจ้งเตือนให้คุณทราบ หากคุณสะดวกเข้ารับบริการในเวลานั้นๆ ก็สามารถเข้ารับบริการก่อนเวลาได้เลย ยิ้งลดระยะเวลาการรอคิว ก็เพิ่มระยะเวลาในการบริการ

ตรวจสอบ "กล่องข้อความ" : เมนู "กล่องข้อความ" เป็นที่รวมการแจ้งเตือนทุกอย่าง หากคุณพลาดการแจ้งเตือนใดๆ จากทางแอพพลิเคชั่น คุณสามารถดูการแจ้งเตือนย้อนหลังได้ที่นี่ ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะพลาดการจองคิวใดๆ

เข้าใช้บริการ เพียงแจ้ง "รหัสคิว" : เมื่อถึงเวลานัดเข้าใช้บริการ เพียงคุณแจ้ง "รหัสคิว" ให้กับทางร้าน คุณก็สามารถเข้าใช้บริการได้ทันที ดูรหัสคิวของคุณได้ที่เมนู "คิวของฉัน" แท็บ "นัดหมาย"